AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Xã Liên Hà tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân xuất ngũ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021
Ngày đăng 02/03/2021 | 11:44  | Lượt xem: 542

Chiều ngày 24/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Liên Hà tổ chức Hội nghị gặp mặt quân nhân xuất ngũ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021

Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Liên Hà cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng, Bí thư chi đoàn ĐTN của các thôn; các quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và các tân binh lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thanh Hài, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Liên Hà báo cáo kết quả rèn luyện, thực hiện nghĩa vụ quân sự của các quân nhân, kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Trải qua 02 năm rèn luyện, 06 đồng chí quân nhân đã xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, trong đó 01 đồng chí được nhận Giấy khen chiến sĩ tiên tiến tại đơn vị. Năm 2021, qua quá trình tuyển chọn, 07 đồng chí đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trong đó có 04 đồng chí tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ, 01 đồng chí trúng tuyển tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021 đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Dự và chỉ đạo hội nghị, Đ/c Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Liên Hà phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sụ trở về địa phương và động viên, giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà, giấy khen động viên các quân nhân xuất ngũ, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự và các đồng chí tân binh tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ năm 2021.

UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trao quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Đ/c Hoàng Phương Tuyến, Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Liên Hà trao Giấy chứng nhận của Thành đoàn Hà Nội cho thanh niên tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ và Sổ đoàn viên cho các đồng chí tân binh nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Đ/c Nguyễn Tuấn Sáng đại diện cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã đã quan tâm, động viên và hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Liên Hà.

Đ/c Hoàng Đức Công, đại diện cho các tân binh nhập ngũ năm 2021 phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự để tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng "Tổ quốc gọi chúng tôi sẵn sàng lên đường".