TỔNG QUAN

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ LIÊN HÀ TỔ CHỨC KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 – 8/3/2024
Ngày đăng 08/03/2024 | 18:00  | Lượt xem: 72

Sáng ngày 08/3/2024, tại Hội trường Đảng ủy – HĐND – UBND xã Liên Hà. Hội LHPN xã Liên Hà xã tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/ 3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát động phong trào thi đua 2024. Ra mắt chi hội PN thôn Lỗ Khê thực hiện mô hình Điểm "Di tích lịch sử - văn hóa kiểu mẫu" và Sơ kết công tác Hội PN giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026, Hưởng ứng (Tuần lễ áo dài từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024)

Đến tham dự Lễ kỷ niệm có  Đ/c Dương Văn Cảnh  – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; Đ/c Nguyễn Đăng Thọ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Đức Tài - Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Liên Hà; Đồng chí Đỗ Mạnh Công - UV BTV Đảng ủy, CT Ủy ban MTTQ xã Liên Hà; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức; trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ nữ cơ quan xã; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kinh tế, hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; các chị trong BCH Hội LHPN xã; Các bà nguyên là chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ; Các ông các bà được tặng Huy chương, Kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ; Các chị em cán bộ, chi, tổ, hội viên phụ nữ các chi hội.

Mở đầu chương trình Lễ  kỷ niệm các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội trong toàn xã. Các đại biểu cùng ôn lại kỷ niệm 114  năm ngày QTPN 8/ 3 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Bà Ngô Thị Lý - Chủ tịch Hội LHPN xã Phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2024 tới các chi hội trong toàn xã. Đồng thời thông qua báo cáo thực hiện mô hình Điểm "Di tích lịch sử - văn hóa kiểu mẫu" tại chi hội thôn Lỗ Khê, báo cáo Sơ kết công tác Hội PN giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự với buổi lễ Đồng chí Dương Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  phát biểu ghi nhận những kết quả, thành tích của Hội LHPN xã đã đạt được trong năm qua, đồng chí mong rằng năm 2024 Hội phụ nữ tiếp tục phát huy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Liên Hà ngày càng giàu đẹp văn minh và hiện đại.

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài Việt; Hội LHPN xã Liên Hà đã phát động chị em hưởng ứng “Tuần lễ áo dài từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024.

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 1710
Lượt truy cập trong tháng: 3412