SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Hội LHPN xã Liên Hà tổ chức Giải khiêu vũ thể thao năm 2022
Ngày đăng 18/10/2022 | 20:00  | Lượt xem: 386

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và góp phần trong chuỗi hoạt động của Đại hội TDTT xã Liên Hà 2022. Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 phối hợp cùng Hội LHPN xã Liên Hà đã tổ chức Giải khiêu vũ thể thao vào lúc 19h30 ngày 16/10/2022 tại sân vận động Hà Lỗ xã Liên Hà.

Đến dự với Giải khiêu vũ có đồng chí  Trần Thúy Hằng – Phó CT Hội LHPN huyện Đông Anh cùng các đồng thường trực Hội LHPN huyện Đông Anh. Đồng chí Dương Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Liên Hà, đồng chí Nguyễn Đức Tài – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Nam – Phó bí thư Đảng ủy, CTUBND xã Liên Hà cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ nữ cơ quan, các chị trong BCH Hội LHPN xã, các bà nguyên là chủ tịch phụ nữ qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kinh tế, hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các chị em cán bộ, hội viên chi, tổ hội phụ nữ các chi hội cùng toàn thể nhân dân trong xã.

Đây là sân chơi lành mạnh dành cho những người yêu thích văn hóa thể thao, có năng khiếu khiêu vũ, có mong muốn được thể hiện khả năng của bản thân, qua đó phát hiện những hạt nhân để tiếp tục bồi dưỡng, xây dựng lực lượng nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của xã.

Qua đó để đẩy mạnh phong trào Khiêu vũ thể thao ở các thôn, các cơ quan, đơn vị góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của các CLB, các đội khiêu vũ thể thao trên địa bàn xã.

Giải khiêu vũ thể thao xã Liên Hà đã diễn ra với không khí tưng bừng rộn ràng thực sự trở thành ngày hội của không chỉ cho chị em nói riêng mà còn cả toàn thể nhân dân xã Liên Hà nói chung.

Kết thúc giải đấu, giải nhất đã được trao cho câu lạc bộ khiêu vũ thôn Hà Phong, giải nhì trao cho CLB dân vũ Lỗ Khê. Giải ba trao cho CLB khiêu vũ thôn Hà Hương và CLB khiêu vũ trường MN Hoa Mai.

Tổng số truy cập: 1119258