BCH HỘI NÔNG DÂN XÃ - BCH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ LIÊN HÀ TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TRỌNG TÂM VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024.
Ngày đăng 29/01/2024 | 12:30  | Lượt xem: 445

Ngày 28/01/2024, Đoàn xã Liên Hà phối hợp với BCH Hội Nông dân xã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác trọng tâm, và phát động thi đua năm 2024 hướng tới kỷ niệm “60 năm Bác Hồ về thăm thôn Lỗ Khê”; Chương trình đổi rác thải tái chế lấy cây xanh, tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa. Tặng quà cho hội viên, TTN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại hội nghị Hội nông dân xã và Đoàn xã Liên Hà đã triển khai các chương trình công tác trọng tâm dự kiến trong năm 2024 và phát động thi đua hướng tới kỉ niệm 60 năm Bác Hồ thăm thôn Lỗ Khê. Tại chương trình 08 chi hội Nông dân và 14 chi đoàn đã cùng ký giao ước thi đua.

Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng đoàn kết giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn, tại hội nghị đã tổ chức trao quà cho 08 hội viên hội Nông dân có hoàn cảnh khó khăn và 12 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được triển khai trong năm 2024, ngay tại chương trình phát động thi đua BCH Hội Nông dân cùng BCH Đoàn xã đã ra quân tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, giữ gìn môi trường xanh với hoạt động đổi rác tái chế lấy cây xanh, được đông đảo Đoàn viên, hội viên hưởng ứng. Kết quả đã thu đc 80kg phế liệu, cung cấp 150 cây xanh, hoa các loại cho các hội viên và người dân tham gia chương trình.