LIÊN HÀ TỔ CHỨC GIAO QUÂN NĂM 2024
Ngày đăng 26/02/2024 | 19:30  | Lượt xem: 107

Sáng ngày 26/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Liên Hà tổ chức buổi giao quân năm 2024 tại UBND xã Liên Hà.

Tham dự buổi giao quân có Đ/c Dương Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đăng Thọ - Phó BT TT Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Đức Tài – Phó BT Đảng ủy, CT UBND xã, CT HĐNVQS xã; Đ/c Đỗ Mạnh Công – UVBTV, CT UB MTTQ xã Liên Hà cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã; các đồng chí Trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí Thư, trưởng thôn có công dân nhập ngũ và toàn thể gia đình, bạn bè của tân binh lên nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi giao quân Đ/c Dương Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã đại diện các đồng chí Thường trực lãnh đạo đã gửi tới các đồng chí tân binh những lời căn dặn động viên trước khi lên đường nhập ngũ. Thực hiện theo kế hoạch của UBND huyện Đông Anh về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024. Hội đồng NVQS xã Liên Hà đã tuyển chọn được 07 công dân ưu tú có đủ điều kiện về chính trị đạo đức, sức khỏe. Đây là niềm vinh dự rất lớn cho mỗi chiến sĩ và gia đình, khi được đại diện cho thanh niên xã Liên Hà viết tiếp truyền thống của quê hương, truyền thống vẻ vang của thế hệ ông cha đi trước. Tin tưởng rằng các đồng chí chiến sĩ tham gia nhập ngũ năm 2024 sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường quân đội, cố gắng rèn luyện mình, chấp hành nghiêm kỷ luật, điều lệnh của Quân đội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ giao nhận quân của xã Liên Hà: